Mẫu rèm cuốn văn phòng ở Đà Nẵng

  • rèm cuốn văn phòng tại ĐÀ NẴNG

Mã sản phẩm:

Giá:

Thông tin sản phẩm

Có phải bạn đang tìm kiếm những mẫu rèm cuốn văn phòng tại Đà Nẵng, Rèm Bách Tín là đơn vị cung cấp rèm cuốn văn phòng tại Đà Nẵng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

rèm cuốn usa tại Đà Nẵng

rèm cuốn usa tại Đà Nẵng

Mẫu rèm cuốn văn phòng ở Đà Nẵng

Văn phòng hiện nay không còn đơn giản chỉ là nơi làm việc, nhưng còn như là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Vì thế không gian làm việc vô cùng quan trọng và rèm cửa  là một phần ảnh hưởng rất lớn đến không gian vì màu sắc tác động rất lớn đến cảm hứng làm việc, sự sáng tạo.  Nên các sếp cũng rất chú ý đến việc làm sao để chọn được mẫu rèm cuốn văn phòng.

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ – Công ty TNHH Nội Thất Bách Tín

Tại màn rèm Bách Tín có rất nhiều loại rèm cuốn văn phòng với nhiều giá cả khác nhau, gồm rèm văn phòng giá rẻ và rất nhiều các giá cả cho quý khách lựa chọn

Công ty TNHH Nội Thất Bách Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa đặc biệt là rèm cuốn văn phòng ở Đà Nẵng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phù hợp với không gian, mục đích sử dụng cũng như màu sắc ưu thích của bạn.

Sự phổ biến của rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng hay còn gọi là mành cuốn được dùng rất phổ biến trong các văn phòng ở Đà Nẵng. Vì tính chất tinh gọn, dễ dàng sử dụng đồng thời khả năng cản nắng rất tốt nên được mọi người ưa dùng.

Rèm cuốn (mành cuốn) hoạt động trên nguyên tắc kéo dây, rèm cuốn sẽ cuộn gọn lên trên (khi kéo rèm cuốn lên) và thả xuống kín khung cửa. Chính vì thế giúp cho văn phòng của bạn thêm ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Rèm cuốn văn phòng phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau cửa gỗ, cửa kính hoặc khung cửa bê tông đều có thể lắp đặt. Rèm cuốn rất đa dạng về màu sắc như màu ghi, xanh, màu cà phê, màu kem…. Nên dễ dạng chọn được màu rèm cuốn (mành cuốn) phù hợp với màu sơn, màu nền nhà hay phối với nội thất trong văn phòng…. Không đơn giản để che nắng mà Rèm cuốn còn là cảm hứng để nhân viên làm việc tốt hơn.

Dưới đây là các mẫu rèm cuốn văn phòng ở Đà Nẵng được sử dụng nhiều trong cách văn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Khi bạn tới Bách Tín bạn sẽ nhận thấy sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

mui ten

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có sản phẩm ưng ý nhất trong ngày hôm nay.

Địa chỉ: 278 Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 550 660

Hotline: 0905 455 660

web: bachtin.com.vn


  • KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

    our clientour clientour clientour clientour client
  • Top

    Facebook